5 rủi ro lớn nhất bạn cần tránh khi mua nhà quận Tân Bình


Mua nhà quận Tân Bình là giải pháp đơn giản để biến ước mơ thành công dân Sài Gòn của nhiều người thành hiện thực. Với vị trí không quá xa trung tâm nội thành cộng với môi trường sống yên tĩnh trong lành thì Tân Bình đang là điểm đến hấp dẫn của các gia đình khi muốn sở hữu một căn nhà tại Sài gòn. Trong thực tế vẫn có nhiều người chỉ vì thiếu kinh nghiệm hoặc chủ quan trong giao dịch bất động sản đã vô tình bỏ tiền ra để mua sự phiền phức và thiệt hại về cho mình.

 

Năm rủi ro lớn nhất khách hàng hay gặp khi mua nhà quận Tân Bình

Chủ nhà sẵn sàng phá cọc, bỏ cọc khi nhận được mức giá cao hơn

Khi nhà đất tại quận Tân Bình đang nóng lên từng ngày thì hiện tượng nhà hôm nay một giá, ngày mai lại giá khác là rất bình thường. Do đó nếu người mua nhà không lập ra các hợp đồng chi tiết, điều khoản mua bán chặt chẽ thì người bán sẵn sàng bỏ qua tiền cọc để bán nhà cho người mua khác. Bởi nhà đất là mặt hàng có giá trị rất lớn, sự thay đổi giá có thể tính bằng con số hàng chục đến hàng trăm triệu đồng nên việc phá vỡ hợp đồng đặt cọc luôn rất dễ xảy ra. Do đó người mua nhà cần tỉnh táo và quyết đoán trong việc đưa ra quyết định.

 

Rủi ro cần tránh khi mua nhà quận Tân Bình

Rủi ro cần tránh khi mua nhà quận Tân Bình

Mua phải nhà đất trong diện quy hoạch

Mới đây Ủy ban nhân dân TP HCM đã đưa ra một số quy hoạch phát triển mới trong năm 2017 với ưu tiên phát triển hạ tầng các khu vực phía Nam thì các quận Tân Bình, Gò Vấp đều trở thành điểm nóng xây dựng. Do vậy người mua nhà nên tìm hiểu kỹ các dự án, các quy hoạch trên địa bàn để tránh tình trạng mua nhà nằm trong vùng quy hoạch.

Mua nha quan tan binh

Quy hoạch quận Tân Bình

Người bán làm giả giấy tờ nhà đất

Việc thị trường nhà đất Tân Bình đang phát triển nóng thì cũng xuất hiện nhiều đối tượng cò mồi lừa đảo. Đánh vào tâm lý nóng vội của người mua nhà các đối tượng này đưa ra rất nhiều chiêu trò để chiếm đoạt tiền đặt cọc. Ngoài ra chúng còn tinh vi hơn khi làm giả giấy tờ từ giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, chứng nhận quyền sử dụng đất đến hộ khẩu, chứng minh thư để bán nhà khống. Do vậy khách hàng khi mua nhà cần nắm rõ các quy trình và thủ tục mua bán nhà đất theo đúng pháp luật để tránh việc mất tiền oan.

Mua nhà tại quận Tân Bình

Làm giả giấy tờ đất tinh vi

Nhà đất rao bán là tài sản đang nằm trong phạm vi tranh chấp

Mua nhà trong phạm vi tranh chấp cũng là một trường hợp thường gặp khi mua nhà quận Tân Bình. Việc dính vào các vụ tranh chấp nhà cửa không cần thiết như trên có thể khiến khách hàng mất nhiều thời gian và cơ hội để kiếm cho mình những căn nhà khác. Do vậy người mua nên tìm hiểu kỹ các thông tin về căn nhà cần mua qua các văn phòng đăng kí quyền sử dụng đất hoặc kiểm tra thông tin qua các bên gián tiếp như hàng xóm.

Địa chỉ tư vấn tin cậy và uy tín mua nhà quận Tân Bình

Khi bạn bỏ ra một số tài sản cực kỳ lớn hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng để mua một căn nhà hay một mảnh đất thì việc giành thời gian để tìm hiểu một địa chỉ tư vấn đáng tin cậy là cực kỳ cần thiết. Với uy tín hơn 10 năm trong tư vấn kinh doanh nhà đất tại Sài Gòn thì Hoàng Hà Land là địa chỉ giúp bạn tìm hiểu và mua nhà an toàn nhất.

Tư vấn mua nhà tại quận Tân Bình

Tư vấn mua nhà tại quận Tân Bình

Thứ nhất: Các thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Khi bạn đến mua nhà quận Tân Bình sẽ được các nhân viên Hoàng Hà Land tư vấn chi tiết về quy trình bán đất như thế nào. Việc chuyên nghiệp trong từng bước giúp khách hàng mua bán đất tiết kiệm thời gian nhất.

Thứ hai: Uy tín và tin cậy

Các giao dịch khi thực hiện tại Hoàng Hà Land luôn tuân thủ pháp luật. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn bất động sản các thủ tục pháp lý được thực hiện chặt chẽ giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng. Tất cả nhà đất được gửi bán tại nhà đất Hoàng Hà đều được kiểm tra kỹ tình trạng pháp lý đảm bảo cho khách hàng mua nhà không gặp rủi ro kể trên.

Hãy đến với nhà đất Hoàng Hà để Qúy khách có thể mua nhà quận Tân Bình như ý với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ.