Môi giới bán nhà tại quận Tân Bình dưới 1 tỷ đồng


Nhà đất đã và đang là vấn đề nỏng hổi ở khắp mọi nơi. Tại quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) cũng vậy. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng, nhà đất Hoàng Hà xin cung cấp đến người dân dịch vụ môi giới bán nhà. Những ngôi nhà được chúng tôi lựa chọn luôn đảm bảo an toàn, chính chủ và có giá cả hợp lý. Đặc biệt bán nhà tại quận Tân Bình dưới 1 tỷ đồng đang là chương trình được áp dụng với nhiều ưu đãi trong dịp cuối năm này.

 

Tại sao nên mua nhà dưới 1 tỷ đồng

Bán nhà tại quận Tân Bình dưới 1 tỷ đồng đang là chương trình được nhà đất Hoàng Hà áp dụng trong dịp cuối năm 2016. Với dịch vụ môi giới bán nhà giá rẻ này chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những căn hộ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống. Như các bạn đã biết, suốt 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng môi giới nhà ở. Để tri ân khách hàng, năm nay chúng tôi có cung cấp đến dịch vụ bán nhà chỉ dưới 1 tỷ đồng tại quận Tân Bình.

Nhiều khách hàng có đặt câu hỏi “tại sao nên mua nhà dưới 1 tỷ đồng, trong khi đất đai ở thành phố Hồ Chí Minh không hề rẻ, liệu đây có phải một trò môi giới trá hình của công ty nhà không? Chúng tôi xin khẳng định với khách hàng, đây là dịch vụ nhà đất uy tín, chất lượng. Nhưng ngôi nhà dưới 1 tỷ đồng được chúng tôi cung cấp đến khách hàng là những ngôi nhà chính chủ, an toàn và nằm ở những vị trí đắc địa trong quận.

Lý do bạn nên mua nhà dưới 1 tỷ đồng là bởi: Đối với những người mới đến Sài Gòn thì các căn hộ dưới 1 tỷ phù hợp với tiềm lực kinh tế của họ. Thậm chí họ có thể vay khoản tiền này khá đơn giản và có thể trả trong khoảng 1, 2 năm. Việc mua nhà dưới 1 tỷ giúp người dân giảm bớt gánh nặng nợ nần. Khi có nơi ở ổn định họ có thể làm ăn, buôn bán mà không cần lo đến câu chuyện thuê nhà, giá nhà thuê leo thang. Đối với những người sống tại Sài Gòn lâu năm, việc mua căn hộ dưới 1 tỷ giúp họ có chỗ ở ổn định, thoải mái hơn nhiều những nơi họ đã từng sống.

Mua nhà dưới 1 tỷ chỉ có tại nhà đất Hoàng Hà

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm công ty, trung tâm môi giới nhà đất khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các trung tâm này đều hướng đến các đối tượng có tiềm lực kinh tế. Họ thường cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ mua bán nhà đất giá khá cao. Thông thường sẽ từ khoảng 4,5 tỷ trở nên. Những ngôi nhà có giá cắt cổ trên thường nằm ở những vị trí đẹp, có kiến trúc hiện đại và được xây dựng quy mô.

Song, đối với một bộ phận người dân thuộc tầng lớp trí thức, lao động phổ thông họ lại không có đủ tiền lực kinh tế để mua những căn nhà như vậy. Thế nên, dịch vụ bán nhà tại quận Tân Bình dưới 1 tỷ đồng dường như đã trở thành chìa khóa mở ra cuộc sống mới cho họ. Nắm bắt được nhu cầu nhà ở cao của người dân, suốt nhiều năm qua, dịch vụ môi giới nhà đất Hoàng Hà không ngừng tìm kiếm và cung cấp đến khách hàng những căn hộ dưới 1 tỷ đồng chất lượng uy tín.

Những ngôi nhà dưới 1 tỷ đồng được chúng tôi cung cấp đến khách hàng là những căn hộ chính chủ, được xây dựng kiên cố, người mua nhà có thể chuyển đến ở luôn khi làm xong thủ tục và giao tiền. Chỉ có một điểm duy nhất là hầu hết các căn hộ này đều nằm trong các con hẻm hơi nhỏ ở quận Tân Bình. Nhưng việc đó không ảnh hưởng đến đi lại của người dân. Thậm chí đây đều là các khu vực an toàn, yên tĩnh cho mọi người.