Cần tìm mua nhà tại quận tân bình dưới 3 tỷ đồng


Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ mua nhà quận Tân Bình giá dưới 1 tỷ, dưới 2 tỷ… Giờ đây, nhà đất Hoàng Hà còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua nhà tại quận Tân Bình với giá dưới 3 tỷ. Căn nhà dưới 3 tỷ là những căn nhà mới, tiện nghi và đặc biệt nằm gần những trung tâm đầu não, thương mại lớn tại quận Tân Bình.

 

Mua nhà dưới 3 tỷ – căn hộ đẹp, đầy đủ tiện nghi

Hầu hết những người muốn tìm đến cuộc sống an toàn, yên tĩnh hay những người muốn làm ăn yên ổn tại thành phố Hồ Chí Minh đều tìm đến mua nhà quân Tân Bình để đáp ứng nhu cầu đó. Một lẽ vì những ngôi nhà tại quận Tân Bình thường rất mới, đẹp. Một lẽ khác vì quận Tân Bình là địa chỉ sống ổn định, có mức thu nhập kinh tế cao. Nơi đây là địa điểm giúp các gia đình thu hồi vốn nhanh  và làm ăn khá ổn định.

Hiểu rõ vị thế quan trọng của quận Tân Bình, nhà đất Hoàng Hà đã xây dựng hệ thống dịch vụ tư vấn, môi giới mua nhà tại quận Tân Bình nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà của người dân. Hầu hết những căn nhà được Hoàng Hà cung cấp đều là những căn hộ chính chủ, có vị trí đẹp, nhà xây đẹp, có hệ thống an ninh trật tự ổn định. Những căn hộ tại đây có mức giá tùy thuộc theo diện tích, vị trí. Nhưng giá dao động từ khoảng 950 triệu đến 6 tỷ.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ môi giới mua căn nhà dưới 3 tỷ đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Căn hộ dưới 3 tỷ thường năm ở trung tâm quận Tân Bình có diện tích khoảng từ 5 đến 8m2, kết cấu 1 tầng trệt và  tầng lầu. Ngôi nhà thiết kế thoáng mát, gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 5 nhà vệ sinh, có hệ thống truyền hình cáp, internet.

Đặc biệt những căn hộ này được xây dựng cạnh hệ thống cây xanh mát, gần siêu thị, công viên, trường học, và các dịch vụ tiện ích công cộng, giao thông thuận lợi, rất thích hợp để sống lâu dài. Vì vậy, mua nhà quận Tân Bình với giá dưới 3 tỷ là rất hợp lý. Và nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ sống lý tưởng mà bạn có thể tham khảo.

Mua nhà giá rẻ, thủ tục đơn giản cùng Hoàng Hà

Thay vì phải lên mạng tìm kiếm các căn hộ giá rẻ dưới 3 tỷ, các bạn có nhu cầu mua nhà quận Tân Bình có thể truy cập trực tiếp vào trang website http://nhadathoangha.vn/ để tìm hiểu thông tin hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm giao dịch của  nhà đất Hoàng Hà để nhận tư vấn. Với phương châm khách hàng là thượng đế, Hoàng Hà luôn mang đến cho bạn những căn hộ đẹp, uy tín nhất tại quận Tân Bình với giá chỉ dưới 3 tỷ đồng.

Quận Tân Bình là địa chỉ mua nhà giá rẻ, gần các khu vực trung tâm mà Hoàng Hà đặc biệt muốn dành tặng cho khách hàng của mình. Nhằm giúp khách hàng có thể nhanh chóng chuyển đến các căn hộ ưng ý, đẹp trong dịp trước tết này, chúng tôi đã đẩy mạnh khâu môi giới tư vấn và bán nhà nhanh cho khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi liên tục hỗ trợ khách hàng trong thủ tục mua nhà quận Tân Bình nhanh chóng, tiện ích.

Nếu đến tư vấn môi giới mua nhà tại Hoàng Hà, chỉ trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi thủ tục. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành thảo luận mức giá, làm thủ tục giao nhà trước sự chứng kiến của ba bên. Sau kh mua nhà sẽ tiến hành ký kếp hợp đồng và thủ tục pháp lý cần thiết. Chỉ trong vòng 2 ngày bạn có thể chuyển đến căn hộ của mình. Với thủ tục nhanh, gọn chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thoải mái, niềm tin an toàn nhất.